chào bác sĩ,e gái cháu năm nay 18t, răng của e gái cháu bị như thế này, đi khám họ bảo bị khớp cắn ngược, ở nhà cũng đi chỉnh ở phòng khám hơn 1 năm mà k hiệu quả. xin bác sĩ tư vấn cho cháu nơi chữa trị tại hà nội và mất phí khoảng bao nhiêu ạ. cháu cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Gia đình bạn nên đưa em đi khám ở bệnh viện Răng Hàm Mặt để các bác sĩ khám và điều trị hiệu quả nhé. Tại bệnh viện các bác sĩ sẽ tư vấn cho mình chi phí và phương pháp cụ thể, ngoài ra có thể có những chương trình từ thiện giúp giảm chi phí điều trị nên gia đình nên đưa em đi khám sớm Thân