Thưa bs. em năm nay 27 tuoi. mới đây em phát hiện mình bị bướu, nên có đi bs khám bs nói bướu lành. Do em mới sanh em bé được 1 tháng 10 ngày nên bs bảo về nhà cho con bú đi. Khi nào dứt cho con bú 9 hay 10 tháng thì đến bs đieu trị. em không biết la như vậy có được không. Vì em sợ để lâu bướu sẽ to lên. bs cho em lời giải đáp. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em ! Em thông tin thêm cho EDoctor là em bị bướu gì nhé , thì chúng tôi tư vấn mới cụ thể được nhé. Nếu bác sĩ khám đã tư vấn như thế thì em yêm tâm làm theo điều hướng dẫn nhé . Thân chào !