Chào bác sĩ , có thuốc nào giảm đau do viêm lợi và mọc răng khôn gây ra không
Trả lời:
Chào bạn Có khá nhiều thuốc giảm đau có thể dùng để giảm đau , thông thường an toàn nhất bạn có thể dùng nhóm paracetamol (nếu không có tiền sử các bệnh về chuyển hóa qua gan- ). Tuy nhiên, bạn cũng nên đến nha sỹ kiểm tra lại , nếu cần thiết với lợi trùm, nha sỹ có thẻ sẽ phải áp dụng một số thủ thuật cho bạn để bạn hết sưng đau, hết viêm