Chào bác sĩ, em là nữ 20t , 2 ngày nay hình như bên phía răng cấm bị sưng có phải mọc răng cấm ko? Mọc răng cấm có sao không
Trả lời:
Chào bạn Răng khôn mọc khi chúng ta đã lớn. THường răng khôn mọc sẽ đội niêm mạc lợi lên hậu quả là sưng lợi, đau. Một số răng mọc sai hướng chèn vào thân răng hàm làm xô lệch răng khác và gây sâu răng nữa. Bạn nên đến nha sỹ kiểm tra xem tình trạng răng khôn của bạn mọc thế nào, một số trường hợp bác sỹ sẽ phải nhỏ bỏ nó trước khi nó gây hại cho các răng khác