Chào bác sĩ, em 20t nữ , dạo gần đây em thường hay sưng hàm răng dưới , lúc đầu thì bị 1 bên qua ngày hôm sau thì thành sưng hai hàm dưới , có phải do bị nhiệt mà sưng không, bị sưng hoài như vậy có sao không
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề sưng hàm dưới kéo dài như vậy cũng không được tốt lắm bạn nhé. Bạn cần tìm nguyên nhân cụ thể gây nên triệu chứng này nhé. Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được tầm soát được kĩ các nguyên nhân bạn nhé. Thân chào bạn!