chào bác sĩ,cháu hay bị chảy máu răng lúc đánh răng và thỉnh thoảng nhổ lại có máu.thì là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể liên quan nhiều bệnh lí khác nhau, trong đó thường gặp là tình trạng viêm nha chu, hoặc có bệnh lí về máu. Bạn nên đi khám Răng hàm mặt để kiểm tra, và trước khi khám răng, hãy yêu cầu bác sĩ Răng hàm mặt thực hiện xét nghiệm đông cầm máu cho bạn. Nếu kết quả có bất thường, bạn sẽ được bác sĩ RHM giới thiệu qua các cơ sở khám chữa bệnh huyết học để tiếp tục chẩn đoán và điều trị. Chúc bạn khỏe.