chào bác sỹ. bs cho em hỏi em nhổ răng số 8 từ hôm thứ 3 ở viện RHM trung ương HN. nhưng đến hôm nay chủ nhật rồi mà em vẫn còn cảm giác tê ở một bên môi dưới và cằm phải và răng cửa hàm dưới cũng bị ê buốt giống như còn thuốc tê. em nhổ 2 răng bên phải, chiếc bên dưới bị mọc ngầm nên khó nhổ hơn. hôm thứ 6 em có trở lại viện kiểm tra thì bs bảo e bị ảnh hưởng dây thần kinh nên bị vậy. bs ở viện khuyên em về uống vitamin tổng hợp sẽ dần khỏi. nhưng tới hôm nay e k thấy có dấu hiệu thuyên giảm. Bs cho em hỏi tình trạng của em có cách nào điều trị tích cực hơn ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn! THực sự nếu ảnh hưởng đến dây thần kinh thì rất lâu hồi phục bạn nhé. Bạn nên kiên trì dùng thuốc mổ vitamin tổng hợp và đặc biệt chú trọng vitamin nhóm B thì sẽ giúp bạn mâu lành hơn bạn nhé. Thân chào bạn!