BS cho em hỏi. cách đây 4 ngày em có đi nhổ răng 2 răng số 8 ở viện răng hàm mặt TW. răng em bị mọc ngầm nên khó nhổ hơn bình thường. khi nhổ bs tiêm thuốc tê, nhưng về tới hôm nay e vẫn còn cảm giác tê ở 1/2 môi dưới và cằm. còn 1/2 hàm răng cửa bên dưới bị ê rất khó chịu. sáng nay e quay lại viện thì bs khám nói e không sao chỉ bị ảnh hưởng do dây thần kinh ở chân răng. về uống vitamin tổng hợp sẽ giảm dần và khỏi. nhưng em vẫn thấy ko an tâm lắm, kiểu như bs trên đó nói cho xong để em đi về. bs cho em hỏi của em như vậy có cách nào điều trị cụ thể hơn ko ạ.
Trả lời:
Chào em ! Đúng là khi nhổ răng khôn khó thì phải tiêm thuốc tê, thực ra thuốc tê đến hôm nay thì không còn nữa, nhưng cảm giác tê thì vẫn có thể vẫn còn một thời gian sau đó mới hết.Không sao đâu em,bác sỹ giải thích đúng đó . Thân mến !