Thưa bác sĩ Tôi năm nay 30t, mấy hôm nay tôi thấy đau lợi hàm trên và ê buốt răng cửa trên, chụp ảnh thấy lợi bị co như ảnh đính kèm, xin bác sĩ cho biết tôi bị vấn đề gì vậy? cảm ơn Bs.
Trả lời:
Chào anh, Có lẽ răng của anh đã bị tổn thương phần men răng, dẫn đến tình trạng ê buốt. Anh nên sử dụng loại kem đánh răng giành có răng nhạy cảm giúp làm giảm tình trạng ê buốt, anh có thể loại kem đánh răng này tại các hiệu thuốc tây, anh cũng nên hạn chế ăn đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Ngoài ra, anh nên đi khám nha sĩ để được bọc lại chân răng, để giảm tình trạng ê buốt. Thân mến