chào bác sĩ.thời gian gần đây răng em bị sâu.em có đi khám phòng khám răng bác sĩ đã trám cho em.từ lúc trám về em ăn không đc.cắn răng lại là thốn.do không có thời gian đi khám lại nên 1thang sau em mới quay trở lại phòng khám cho bác si xem lại đc.sau khi thăm khám bs nói tuỷ em bị viêm bs đã lấy hết tuỷ.nhưng bs không trám lại liền mà nhét bông vào lỗ sâu kêu em về uống thuốc 6 ngày nữa ra bs xem lại.đơn thuốc gồm erythromyxin, paracetamol và vtm c. mỗi thứ 1v ngày 1 lần.như vậy cho e hỏi lấy tuỷ ra mà chưa trám lại liền có sao không ạ.tại vì từ lúc lấy tuỷ tới giờ đã đc 3 ngày nhưng mà răng em vẫn đau kinh khủng.hết thuốc lại đau.sưng cả hạch cổ chỗ chân rang xuống.em lo quá
Trả lời:
Chào bạn Răng sau khi đã lấy tủy phải dùng kháng sinh để chống viêm khoảng một tuần ,bác sỹ khám lại hết viêm mới trám răng lại được bạn nhé ,bạn yên tâm bác sỹ đã làm đúng quy trình đấy Thân mến