Chào bác sĩ, e có bị ho có đờm được 5 6 hôm. Thì sáng nay e đánh răng và ho khạc đờm ra thì thấy có máu lẫn trong đờm 1 chút. Nhưng sau đó e cố ho tiếp và khạc đờm thì k có máu nữa. Bác sĩ xem xét giúp em với ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị ho có đờm , có thể do bị viêm mũi họng cấp hoặc amidan , khi ho nhiều thì có thể gây giãn mạch có thể gây xuất huyết , vì vậy đờm có dính máu , bạn nên đi khám để được soi họng chuẩn đoán chính xác xem bệnh gì và cho thuốc , bạn hãy điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ để bệnh khỏi dứt điểm, không nên kéo dài . Thân mến.