chào bsi luoi e có bị giống hình trong ảnh đầu tiên là nốt bé sau đó dần loang ra và khỏi nhưng lại bị nốt khác hnj e có đi khám bsi kết luận e bị nấm luoi cho thuốc uống và bôi liệu gó đúng k ạ e chỉ bị vùng quanh luoi 2 bên má chứ k bị trên bờ mặt lưỡi ạ ảnh e lấy trên mạng
Trả lời:
Chào bạn Ảnh bạn lấy trên mạng mà đưa cho bác sỹ xem, lại không cung cấp tin gì cho bác sỹ như bạn khám ở đâu, bạn dùng thuốc gì, bạn đã có xét nghiệm gì, rồi bảo bác sỹ phán xem có đúng hay sai thì chả khác gì bảo bác sỹ làm thầy bói mù xem voi cả :) bạn hãy làm một bệnh nhân sáng suốt: hãy gặp bác sỹ điều trị của mình, hỏi lại tình trạng của mình, xem kỹ lại đơn thuốc và đọc hướng dẫn sử dụng của thuốc trước khi sử dụng