cháu lấy ảnh mạng ak vì cháu chụp k đk rõ lưỡi cháu bị tương tự như vậy nhưng nốt bé hơn lúc lành thì nứt chỗ đó và chỉ bị ở 2 bên ven lưỡi chứ k bị trên bề mặt lưỡi ak cứ khỏi nốt này lại bị nốt khác ak cháu đang rất hoang mang lo lắng liệu có phải dấu hiệu của ung thư k ak
Trả lời:
Chào bạn bạn nên đến khám sớm ở các bệnh viện có chuyên khoa da liễu. tổn thương lưỡi như của bạn có thể gặp trong nhiều bệnh trong đó có nấm lưỡi, dị ứng... Để kiểm tra, bác sỹ sẽ cần làm một số xét nghiệm khác nữa bạn nhé