Em hay bị nhiệt miệng, có vết lỡ miệng ngay nướu thì có cách nào mau hết không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Viêm niêm mạc miệng do nhiều nguyên nhân có thể do thiếu vitamin C, PP, B2 cũng có thể do bị nấm vì vậy bạn nên ăn nhiều rau xanh hoa quả tươi , có thể uống thêm vitamin C, PP, B2 ở giai đoạn cấp . Chấm vùng viêm bằng mật ong nguyên chất nhiều lần trong ngày , giữ vệ sinh răng miệng , ngậm và súc họng nước muối sinh lý ngày 1-2 lần, nếu không cải thiện bạn nên đến chuyên khoa da liễu để xét nghiệm niêm mạc và chuẩn đoán xác định có hướng điều trị. Thân mến.