Thưa BS em bị sâu răng số 1 và số 4 sâu gần hết. Em có nên nhổ không? Nhổ có bị méo miệng không? Nếu nhổ có bắt buộc trồng lại không? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã bị sâu răng thì nên đi khám nha khoa để các bác sỹ xem tình trạng sâu có thể bảo tồn được không hay phải nhổ , khi nhổ các bác sỹ sẽ cho thuốc tê nên bạn không nên lo lắng quá , khi đã nhổ bắt buộc phải trồng lại tránh ảnh hưởng tới các răng khác và thẩm mỹ. Thân mến.