tôi bị viêm sụn quai hàm đã uống thuốc chống viêm và đỡ rồi khi nhai bình thường không thấy đau chỉ khi ngáp to và di chuyển hàm dưới thì thấy hơi nhức bên trái vậy có phải uống thuốc nữa không và có tư khỏi không.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn đã đi khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ, tốt hơn hết là sau khi uống hết thuốc bạn nên đi tái khám và kiểm tra lại, nếu tình trạng của bạn cần tiếp tục dùng thuốc bác sỹ sẽ kê đơn , bạn không nên tự ý bỏ thuốc, thay thuốc và tự mua thuốc bên ngoài để uống tránh những biến chứng không mong muốn. Thân mến.