Chào bác sĩ, cách 2-3 hôm nay thì các khớp ở quai hàm em bị kêu lụp cụp, mỗi khi em ăn hay nói chuyện mà mở miệng to tí là đều kêu, mỗi lần kêu thì hơi đau tí, nhưng nó rất bất tiện, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc khớp cắn khi ăn uống hoặc hoạt động nghe lục cục thường liên quan tới sự thoái hóa hoặc lệnh khớp. Nguyên nhân có thể gặp như hàm lệch, nhai thiên về 1 bên... Bạn có thể khám bác sỹ răng hàm mặt để bác sỹ kiểm tra trực tiếp và chẩn đoán cũng như hướng dẫn bạn cách phục hồi