Chào bác sĩ, tôi mới nhổ răng khôn, vết khâu sau 2 hôm thấy có lỗ, không đau, như vậy thì có sao không ạ và bao giờ mới hết lỗ vì thức ăn đôi khi dính vào rất khó lấy?
Trả lời:
Chào em ! Bình thường sau khi nhổ răng khôn thì chỗ lõm đó sẽ dần đầy lên, nhưng khu vực răng bị trống thức ăn cũng hay mắc kẹt tại đó . Em chịu khó vệ sinh răng miệng cho tốt để tránh viêm nhiễm nhé . Thân mến !