Em bị ê buốt và chảy máu chân răng. Xin bác sỹ cho lời khuyên và nếu chuản đoán và cho em đơn thuốc được thì tốt quá. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn ! EDoctor trao đổi với bạn về vấn đề đã hỏi " Em bị ê buốt và chảy máu chân răng " như sau: - Chảy máu chân răng đau nhức…là một dấu hiệu của bệnh lý răng miệng gồm bệnh viêm lợi, viêm nướu, viêm nha chu đang phát triển. - Viêm lợi gây ra do sự tích tụ mảng bám răng quá mức - Viêm lợi sẽ trở thành nha chu - Viêm nha chu – bệnh của các tổ chức xung quanh răng thường đi kèm với các triệu chứng khác chẳng hạn như hôi miệng, răng yếu, lung lay. Nếu không được điều trị, có thể dẫn đến rụng răng. Khi bj chảy máu chân răng và ê buốt bạn nên tới nha khoa để được bác sĩ khám và điều trị . Thân chào !