Lưỡi em nổi 2 mụn trắng , ban đầu chỉ 2 mụn nhỏ , vài ngày sau thì loang ra 1 vệt dài và bây giờ có vẻ loang ra thêm , vài hôm trước thì còn đau trong lúc nói chuyện và uống nước , giờ thì không thấy đau nữa . Cho em hỏi lưỡi em có vấn đề gì ạ , đây có phải là dấu hiệu ung thư không ?
Trả lời:
Chào em ! E Doctor trả lời câu hỏi của em "Lưỡi em nổi 2 mụn trắng , ban đầu chỉ 2 mụn nhỏ , vài ngày sau thì loang ra 1 vệt dài và bây giờ có vẻ loang ra thêm, vài hôm trước thì còn đau trong lúc nói chuyện và uống nước , giờ thì không thấy đau nữa ." như sau - Hiện tượng lưỡi em nổi mụn là triệu chứng của nhiều bênh: tại chỗ hoặc toàn thân . - Vì vậy em nên đến bác sĩ răng hàm mặt khám và điều trị nhé Thân chào !