Răng cùng của người bình thường đến tuổi nào thì mới mọc. Xin bs trả lời giúp tôi
Trả lời:
Chào bạn! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, là răng hàm cối thứ 3 thường mọc ở độ tuổi 18 đến 25 tuổi, có khi lâu hơn,có thể ở độ tuổi 40, và răng khôn thường nằm sâu trong cung hàm. Trên thực tế, sự xuất hiện của răng khôn gây ra rất nhiều tranh cãi bởi nó không đảm nhiệm chức năng rõ ràng mà đa phần chỉ mang lại những phiền toái. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe.