Cháu chào bác sĩ, răng của cháu bị thủng một lỗ và đau nhức , cháu tìm hiểu trên Internet thì thấy đc phương pháp chữa trị là lấy tủy và trám răng . Nhưng cháu lại rất ngại đi nha sĩ vì rất sợ đau và cháu rất sợ nha sĩ . Xin cho cháu hỏi có cách nào để không đau hơn không, cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và cách điều trị chủ yếu là trám răng, giảm đau thông thường thì bạn không thể nào dùng cả đời, điều đó là không thể, về kĩ thuật nha khoa hiện tại thì thuốc gây tê phát triển nhiều, thậm chí có thuốc bôi vào để gây tê chứ không phải là đâm kim gây tê, nên bạn đừng sợ mà hãy đến nha sĩ khám và điều trị nhé. Thân mến.