Chào bác sỹ,nhiễm hiv giai đoạn sơ nhiễm có bị tưa lưỡi không ạ...ngoài hiv ra còn liên quan đến bệnh gì nữa không ạ,e bị tưa lưỡi kéo dài 6tuần rồi vẫn không hết
Trả lời:
Chào cháu ! trao đổi với cháu về vấn đề nhiễm HIV giai đoạn sơ nhiễm có bị tưa lưỡi không : - Có rất nhiều biểu hiện vùng miệng ở người nhiễm HIV đã được ghi nhận. Những biểu hiện này thường dễ thấy và có thể chẩn đoán chính xác dù chỉ dựa trên các dấu chứng lâm sàng. Do đó trong những trường hợp nghi ngờ tình trạng nhiễm ở bệnh nhân mà không thể kiểm chứng được bằng thử nghiệm huyết thanh học thì các biểu hiện vùng miệng có thể cung cấp thêm chứng cứ về tình trạng nhiễm HIV. - Nếu cháu nghi ngờ mình bị nhiễm HIV thì tốt nhất là cháu làm xét nghiệm huyết thanh học để chẩn đoan xác đinh nhé ( Hiện tai E Doctor đang triển khai làm xét nghiệm tại nhà và có bác sĩ tư vấn xét nghiệm ) Thân chào !