Xin hỏi bác sỹ cháu bị loét như hình vẽ có màu sậm hơn chút không đau không rát đã bị hơn 10 ngày nhưng không khỏi vị trí cũng tương tự như trong hình. Xin hỏi bác sỹ cháu bị gì ạ, có nguy cơ bị ung thư miệng không ạ. Đó có.giống nhiễm trùng răng miệng không bác sỹ,...
Trả lời:
Chào cháu ! Trao đổi với cháu về vấn đề cháu hỏi và có ảnh kèm theo . Đấy là hiện tượng loét miệng - Loét miệng do sang chấn bởi răng do cắn vào , mọc răng , ngã đập vào lưỡi , - Loét miệng là một loại bệnh về miệng thường gặp với triệu chứng là những vết loét nhỏ hình tròn hoặc hình bầu dục. - Trên hình vẽ chưa thấy hiện tượng ung thư miệng Cháu nên xúc miệng nước muối nhạt, ăn uống đầy đủ chất . Cháu cần đến bác sỹ răng hàm mặt khám và điều trị nhé Thân chào !