Xin chào bác sĩ, Chị cháu mới đi nhổ răng khôn, hôm sau thấy xuất hiện má bị sưng to bên nhổ răng . Vậy trường hợp này có sao không ạ Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Sưng có thể xuất hiện sau khi nhổ răng khôn với mức độ sưng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ khó của răng nhổ và cơ địa bệnh nhân. Để giảm tình trạng sưng chị cháu có thể chườm lạnh, mỗi lần chườm khoảng 10 phút nhé. Thân mến.