Chào bác sĩ. Em bị đau hàm gần tuần nay là lúc mở miệng ra bị đau ngay góc cuối hàm bên trái. Em có uống thuốc curam 1g và medrol 4mg sau khi ăn no. Cho em hỏi em bị gì và thuốc đó uống thế nào em thấy không hiệu quả mấy! Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : QUa mô tả bạn có thể bị viêm khớp thái dương hàm, hoặc trật khớp thái dương hàm, và liều kháng viêm medrol 4mg là thấp, không đủ để làm giảm viêm, vì vậy bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa răng hàm mặt, để được tư vấn cụ thể hơn về chẩn đoán cũng như điều trị. Thân mến ! Chúc bạn nhanh hồi phục sức khỏe !