Xin chào bác sĩ, Em bị mọc răng khôn lệch ở hàm dưới, em đã đi khám và nha sĩ bảo em chỉ có cách tốt nhất là nhổ. Vậy nhổ răng khôn có hại như thế nào và có cách nào khác không ạ, em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Răng không là răng mọc sau cùng nên thường bị thiều chỗ trên cung hàm , nên hay mọc lệch. Khi đã mọc lệch thì gây đau nhức , ảnh hường đến răng hàm bên cạnh dễ bị sâu hoặc viêm khớp răng .Vì vậy nếu răng khôn đã mọc lệch thì nên nhổ . Nhồ răng khôn không có hại gì cả . BẠn đến bệnh viện Răng hàm mặt , khoa RHM của các bệnh viện để điều trị .Thân chào