Xin chào bác sĩ, cháu là nam 22t . Khoảng 1 năm nay cháu phát hiện lưỡi cháu có màu trắng , cháu cạo rồi nhưng k hết sạch vẫn còn chút tưa lưỡi hơi trắng. Sau khi đánh răng bằng thuốc đánh răng cháu thấy miệng khô kể cả uống nước một lúc sau vẫn khô. Bs cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Bạn có các triệu chứng sau không, khi cạo có hay bị chảy máu không, nếu có bạn nên đi khám chuyên khoa nhiễm các bệnh viện lớn. Thân chào