Xin chào bác sĩ, Tôi bị mọc răng khôn trong cùng hàm dưới bên trái và bị sưng nướu răng ăn nhai rất khó chịu chứ không đau. Vậy cho tôi hỏi bác sĩ bao lâu sẽ hết.
Trả lời:
Chào bạn, Răng khôn thì mọc trong cùng của cung hàm răng .Vì vậy,rất dễ hay biến chứng mọc lệch và lợi trùm lên răng .Tình trạng của bạn rất dễ bị lợi trùm .Để răng mọc lên được bạn phải cắt lợi trùm .Tốt nhất ,bạn nên đến chuyên khoa Răng hàm mặt để các bác sỹ khám và xử lý cho bạn. Thân mến!