Xin chào bác sĩ, răng bị ố vàng thì có thể dùng loại thuốc hay vật liệu dân gín nào để làm trắng răng thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Muốn có một hàm răng trắng , bạn cần lưu ý những vấn đề sau : - Không dùng các loại nước như nước chè, cafe .. - Dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng của mình và để trong vòng 2 – 10 phút, sau đó đánh răng lại thật sạch và súc miệng - Lấy vài giọt nước cốt chanh pha thêm muối rồi pha hỗn hợp này lên răng và chà rửa bằng bàn chải - Dùng một lượng baking soda bằng nửa hạt đỗ, trộn cùng kem đánh răng và chải răng bằng hỗn hợp này ít nhất một lần trong ngày. - Có thể đến phòng khám nha khoa để tẩy trắng răng hoặc bọc răng sứ. Thân mến