Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi, e có làm lại 12 cái răng cửa bằng răng sứ cercon ht . E làm đc 3 năm nay r. Nhưng gần đây mỗi khi đánh răng là e lại bị chảy máu, đồng thời hơi thở có mùi hôi rất khó chịu. e soi gương thấy vùng lợi xung quanh 12 cái răng có dấu hiệu đỏ, ko sưng cũng ko đau. Em muốn hỏi bs là e đang bị lsao. Cách chữa trị lsao cho đỡ hôi miệng và đánh răng khỏi bị chảy máu. e nên uốn thuốc gì ạ. E cảm ơn bs nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh thì bạn đang bị viêm nướu gây ra hiện tượng chảy máu và hơi thở có mùi hôi khó chịu mặc dù không đau . Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để bác sỹ cho em hướng điều trị cụ thể , hiện tại thì bạn súc miệng nước muối hàng ngày, uống thêm vitamin C, ăn nhiều hoa quả . Thân mến.