Xin chào bác sĩ,e bi sau rang co lo va moi lan dau la e nhet bong gon co tam dau gio vo la bot nhung k het duoc k le phai di nho phai k bs co cach nao bot nhuc rang k bs uong thuoc cung bot thoi xin bs tu van dum e
Trả lời:
Em nên đến phòng nha để dược khám và điều trị, không nên tự chữa bằng cách nêu trên. Răng sâu có lỗ có thể lấy gân máu (điều trị tuỷ) để giữ lại răng. Thời gian sử dụng từ 2-10 năm.