Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi với ạ . Răng hàm của e không bị sâu đâu ạ . Nhưng không hiểu sao mấy hôm nay buốt dã man ý ạ . Nhai thì bình thường , nhưng uống nước là buốt , uống nước nóng cũng buốt , mà k nóng k lạnh cũng bị buốt ạ . Mà thường e thây các răng có màu trắng đục đục . Mà tự nhiên mấy hômnay cái răng nay nó đổi sang màu kiểu trắng trong ý ạ . Bác sĩ giải đáp giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã đi khám bs nha khoa chưa bạn? Sao bạn biết là các răng hàm của bạn không bị sâu vậy bạn? Thân chào bạn!