Chào bs,cháu bị mọc mấy cái đốm dưới chân răng hàm dưới..bs cho cháu hỏi là cháu bị bệnh gì ạ..
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : hình ảnh các đốm màn trắng dưới chân răng mà bạn mô tả, như trên hình chụp là hình ảnh chân răng bình thường, cắm vào các xương hàm, bạn hoàn toàn yên tâm chỉ cần giử vệ sinh răng miệng thật tốt, bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe . Thân mến !