Xin chào bác sĩ, Mấy hôm nay mình có bị sưng lợi , đau buôt và chảy máu chân răng. Bác sĩ cho hỏi mình bị bệnh gì và dùng thuốc gì ?
Trả lời:
Chào bạn ! Theo như triệu chứng bạn miêu tả thì bạn đã bị viêm lơi .Viêm lợi do rất nhiều nguyên nhân như cao răng, vệ sinh răng miêng kém , sâu răng vvv. . Vây bạn cần xúc miệng nước muối 0,9 %, uống vitamin C, Alaxan ( nếu bạn không đau dạ dày ), . Nhưng sau đó bạn phải đến bác sĩ nha khoa để khám và điều trị .Thân