chào bs! răng con cứ vài tháng thì lại lung lay 1 vài cái, xong rồi tự động hết và thường xuyên bị ngứa chân răng. đi nha sĩ nhiều lần và nhiều nơi rồi lúc nào ns cũng nói răng tốt. vậy không biết đây là tình trạng bệnh gì? có phải bị về nha chu không? con cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu bạn đã đi khám nha sĩ nhiều lần và kết luận răng của bạn bình thường thì bạn không nên lo lắng, cảm giác lung lay có thể chi là do tâm lý, bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Bạn nên vệ sinh răng miệng đúng cách, cạo vôi răng 6 tháng một lần, giúp duy trì hàm răng chắc đẹp. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !