Xin chào bác sĩ, Hàm răng con bị ố vàng giờ con muốn cho răng con trắng tại nhà, bác sĩ có phương pháp nào tay trắng răng tại nhà không ạ chỉ con với
Trả lời:
Chào cháu, Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì có rất nhiều trên mạng nhưng chưa được y khoa kiểm chứng và báo cáo chính xác. Cháu nên thận trọng sử dụng. Tốt nhất cháu nên tới Chuyên khoa Răng Hàm Mặt hoặc các Trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị tẩy trắng răng tốt nhất cho cháu. Chúc cháu có một hàm răng đẹp !