Xin chào bác sĩ,em bị sâu răng trên,hàm trong từ lúc còn nhỏ đến nay răng chỉ còn 1/2 nên giờ e mún trám lại lỗ sâu đó,nhưng không biết trám nghĩa là sao và quy trình như thế nào?,giá trám răng giao động tầm khoãn bao nhiêu,cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Em nên đến BV Răng Hàm Mặt để thăm khám và kiểm tra xem có sâu đến độ phải nhổ hay không ? Lúc đó các bác sĩ sẽ tùy theo tình huống mà tư vấn cho em về cách điều trị cũng như giá thành của loại dịch vụ tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !