Kính thưa bác sĩ, em có mọc 1 chiếc răng khôn ở bên trái hàm trên. Cho em hỏi mọc thẳng thì như thế nào và mọc lệch thì như thế nào ạ?em có cảm giác nó mọc hơi ra má. Lâu lâu cảm tháy nhói ạ. Nhờ bác sĩ cho e sự tư vấn ạ.
Trả lời:
CHào bạn! Tốt nhất là bạn nên dành ra một buổi để đi khám nha khoa để bs kiểm tra cho bạn được rõ ràng luôn bạn nhé. Vì nếu răng mọc lệch thì cần phải giải quyết sớm chứ không sẽ ảnh hưởng đến các răng còn lại nữa bạn nhé. Thân chào bạn!