Răng tôi thường hay bị tê buốt mặt nhai sau khi ăn xong, cin hỏi bác sĩ là tôi nên làm gì để giảm bớt tình trạng trên?
Trả lời:
Chào bạn. Răng bị tê buốt mặt nhai là do bạn bị mòn mặt nhai răng , bạn không nên ăn các loại thức ăn quá khô cứng , không nên ăn thức ăn quá nóng hay quá lạnh nếu đau nhức nhiều thì bạn có thể đến chuyên khoa răng để làm chụp (bọc) mặt nhai thì lúc đó sẽ tốt cho quá trình ăn nhai của bạn. Thân mến.