Xin chào bác sĩ E bị viêm khớp thái dương hàm bên trái, uong thuốc 1 năm rồi mà ko thấy khỏi ạ . Hàm bên trái lucs nào cũng cảm giác bị tê , nhiều lúc e phải đấm mạnh vào hàm bên trái để cho nó bớt tê bác sĩ ak
Trả lời:
Chào bạn Từ khi bạn diều trị đên giờ bạn đã đi khám lại lần nào chưa/ Nếu đúng là bạn bị viêm khớp thái dương hàm bạn se thấy vùng khớp (ngay trước tai, khi bạn há miệng sẽ thấy khớp vận động) sưng đau, đặc biệt khi nhai, khó há miệng. và thông thường tình trạng này sẽ khỏi sau khi được điều trị. bạn uống thuốc 1 năm (không rõ là thuốc gì) mà không khỏi lại xuất hiện thêm triệu chứng tê vùng hàm. Như vậy bạn có nghĩ có thể mình gặp 1 vấn đề khác hay không? Bạn nên đi khám thêm để chẩn đoán bệnh rõ ràng hơn, tránh điều trị thuốc kéo dài như vậy. Thân mến