Cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì. Có phải là ung thu miệng k ạ. Cháu thấy hơi đau ngay khoảng trắng đó ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Trao đổi vơi cháu về vấn đề cháu hỏi có kèm theo ảnh nhé : Chỗ bị vết trắng của cháu có lâu chưa , hiện tai ăn nhai có dễ dàng không , có đau không ? Theo hình cháu chuyển đến thì cô chưa nghĩ đến bệnh lý ung thư , cháu nên xúc miệng nước muối sinh lý, và cẩn thận khi đánh răng chạm vào gây vết chợt ấy đau và lan rộng. Nhưng cẩn thận nhất là cháu nên đến phòng khám răng hàm măt để bác sĩ khám và điều trị nhé . Thân chào !