Xin chào bác sĩ, Năm nay e 19t .e bị đau bên hàm phải lâu r .nhiều lần hả miệng to thì nhứt .cắn vật cứng thì khó tại nó đau .e bị lâu rồi khi nhận miệng cắn răng lại thì đụng hơi sưng tí bên phải nhưng bóp vào không đau .cho em hỏi bị gì và có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào em ! Qua các triệu chứng em mô tả ở trên có thể em bị viêm khớp thái dương hàm , bệnh này không nguy hiểm nhưng để lâu ngày không chữa sẽ ảnh hưởng tơi chức năng nhai và gây rối loạn cơ nhai 1 bên , làm cho khuôn mặt của em phát triển mất cân đối . Bệnh để lâu càng khó chữa , vậy em nên tới chuyên khoa nha để khám và điều trị cho tốt . Chúc em khoẻ !