Xin chào bác sĩ, Răng tôi bị sâu làm thế nào để ngăn chặn răng không bị sâu tiếp ạ
Trả lời:
Trước hết, em cần đến nha sĩ để điều trị răng sâu. Tiếp theo, nên vệ sinh răng miêng đúng cách, có thể nhờ nha sĩ hướng dẫn cách chải răng phù hợp. Lưu ý chải răng ngay sau khi ăn sáng, trưa, chiều. Kết hợp dùng chỉ nha khoa để làm sạch vùng kẽ. Trường hợp bênh nhân đa sâu răng, bác sĩ sẽ cho thêm thuốc bôi để phòng sâu răng.