Xin chào bác sĩ, Em bị chảy máu chân răng ngày chảy 4-5 lần thì chửa bằng thuốc gì bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, bạn bị chảy máu chân răng ngày 4-5 lần, không biết đã lâu chưa, máu chảy có nhiều không, hẳn là chảy tự nhiên chứ không hẳn là sau đánh răng, không biết có sốt không, hiện tại bạn cung cấp thông tin còn thiếu nên Bs chỉ có thể tư vấn là bạn nen đi khám răng xem có phải là bị viêm lợi hay một bệnh mới gây ra rối loạn các yếu tố đông máu khiến cho chảy máu nhiều lần, hơn nữa nếu đã lâu thì tình trang chảy máu nhiều sẽ dẫn tới thiếu máu đó bạn, bạn nên đi khám sớm nhé. Chúc bạn khỏe Thân mến!