E là nam , 24t đầu năm sau e dự định đi niềng răng. E đã đi tư vấn ở nha khoa đăng lưu và nha khoa lộc bình. Ở đăng lưu bác sĩ nói răng e sẽ mài kẽ, nong rộng hàm và niềng , ko cần nhổ răng. Ở lộc bình nói răng e mài kẽ , đeo niềng ko cần nhổ và ko nong rộng hàm vì đã lớn xương hàm cứng. Có thể cho e biết ở tuổi này thì nên hay ko nong rộng hàm và nếu nong rộng hàm có làm mình hô thêm ko ? E cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em ! Với vấn đề nong hay không thì tùy vào hàm răng của em và phương pháp niễng cũng như khả năng tay nghề của bác sĩ do đó em hãy chọn cơ sở uy tín để làm được tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !