Xin chào bác sĩ, bạn tôi mọc 1 chíêc răng khôn rất đau nhức. Hiện tại bạn tôi đang ở sing không đủ điều kiện đi khám. Theo bác sĩ thì nên úông thuốc gì đê có thể bớt ngức răng ạh
Trả lời:
Chào bạn, Để giảm đâu nhức bạn có thể uống paracetamol 500mg 1 viên x3 Tuy nhiên, Mọc răng khôn gây đau nhức nhiều thì tốt nhất cần phải khám xem răng khôn có bị mọc lệch không, vùng nướu xung quanh răng có bị viêm nhiễm gì không, vì nếu để lâu không đi sẽ xuất hiện những biến chứng nặng như, áp xe nướu, huỷ xương, huỷ răng hàm kế cận. Thân mến.