Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi .lâu lâu cháu há miệng ra thì bên má hay hàm cháu bị cứng k thể há thêm đc ..cắn răng lại .cháu xờ 2 bên thì thấy bên phải to hơn hay sưng gì đó .đè vào k đau nhưn cứng .bác sĩ tl giúp e
Trả lời:
Chào bạn, khi há miệng to quá có thể gặp phải tình trạng trật khớp thái dương hàm. nếu như tình trạng này kéo dài kèm sưng đau nhiều thì bạn nên đi khám tại bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi họng được khám kĩ hơn. Thân mến.