Xin chào bác sĩ,Em bị đau hàm mấy tuần nay rồi mà không khỏi mà chỉ khi đi ăn thì mới thấy đau vậy bác sĩ cho e hỏi có cách gì chữ không ạ
Trả lời:
Có nhiều nguyên nhân gây ra cơn đau của bạn : có thể do sâu răng , có thể mảng bám , cũng có thể bạn mọc răng khôn , cũng có thể là do rối loạn thái dương hàm . Chính vì vậy BS khuyên bạn nên đến phòng khám răng hàm mặt để được kiểm tra tìm ra nguyên nhân và chỉ bạn hướng điều trị chính xác nhất nhé ! Thân ái chào bạn !