Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 25tuoi mà bị sâu răng. Lâu lâu răng tôi bị sưng lên. Tôi nghe nói nho răng ảnh hưởng day thần kinh nên tôi không dám nho. Vậy bác sĩ có the cho tôi lời khuyên này không.
Trả lời:
Bạn nên đi khám răng hàm mặt kiểm tra cạo vôi răng và nếu có răng sâu thì bạn nên nhổ đi nhé ! Vấn đề ảnh hưởng dây thần kinh là hiếm gặp và nếu được khám và nhổ răng ở nơi uy tín tay nghề cao thì tỉ lệ sẽ thấp nữa bạn nhé ! Thân mến !